Cô giáo Mầm Non

Địa chỉ: Xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI VỚI CÁC TIẾT DẠY THAO GIẢNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TLQĐND VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG MN SƠN TRUNG

Thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch hoạt động trong tháng 12, trường mầm non Sơn Trung tổ chức các tiết dạy thao giảng thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021).

Các giáo viên đã được tham dự 2 tiết dạy của cô giáo Đường Thị Nam và cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thủy. Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng trẻ, kết hợp với ứng dụng CNTT nhằm phát huy tính tích cực, hứng thú tham gia hoạt động của các cháu. Hai tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao.
                    Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các giáo viên trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh trong các tiết dạy thao giảng:

Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy cùng các cháu lớp MG 4C

Cô Đường Thị Nam cùng các cháu lớp MG 3C

Có thể nói tổ chức thao giảng chuyên môn chào mừng các ngày lễ là một hoạt động thiết thực và bổ ích: Góp phần nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm của giáo viên, đặc biệt  đây cũng là dịp là cho cô trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý, tự hào về ngôi trường của mình.