Cô giáo Mầm Non

Địa chỉ: Xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI VỚI HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ "CHÁU YÊU CÔ, CHÚ BỘ ĐỘI" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TLQĐND VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG MN SƠN TRUNG

Chiều ngày 22 tháng 12, Trường Mầm non Sơn Trung tổ chức họat động tập thể "Cháu yêu cô, chú bộ đội". Hoạt động được tổ chức tại các lớp Mẫu giáo trong toàn trường với các hình thức đa dạng như: Trải nghiệm tập làm chú bộ đội, giao lưu văn nghệ, làm thiệp tặng các chú bộ đội nhân ngày 22/12. Thông qua hoạt động, giáo dục các cháu lòng tự hào dân tộc, biết ơn, kính trọng các cô chú bộ đội.

Hòa chung trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang hướng về kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam. Thực hiện kế hoạch tháng 12, kế hoạch hoạt động tập thể, chiều ngày 22/12/2021, Trường Mầm non Sơn Trung tổ chức họat động tập thể "Cháu yêu cô, chú bộ đội" tại các nhóm lớp với các hình thức đa dạng như: Trải nghiệm tập làm chú bộ đội, giao lưu văn nghệ, làm thiệp tặng các chú bộ đội nhân ngày 22/12. Thông qua hoạt động, giáo dục các cháu lòng tự hào dân tộc, biết ơn, kính trọng các cô chú bộ đội.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Trải nghiệm "Tập làm chú bộ đội" của các cháu MG5A

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Chu ULIKE'

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Chú ULIKE'

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Giao lưu văn nghệ tại các nhóm lớp MG5B, MG5C, MG4A, MG4B, MG4C, MG3A, MG3B, MG3C

Làm thiệp tặng chú bộ đội tại lớp MG4D

Hoạt động đã để lại cho các cháu những dấu ấn sâu sắc về hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, các cháu được trò chuyện, tìm hiểu về ngày 22/12 được thể hiện tình cảm của mình với các chú bộ đội thông qua các món quà tặng, các tiết mục văn nghệ sôi nổi. Từ đó hình thành cho trẻ lòng tự hà dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn, kính trọng đối với các cô, chú bộ đội.

Tác giả: Trường mầm non Sơn Trung